BUỔI LAO ĐỘNG TẬP THỂ CB GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH QUANG MINH A TRONG HÈ NĂM 2019

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 6/8/2019 Công đoàn trường TH Quang Minh A đã tổ chức một buổi lao động tập thể cho CBGV, NV nhà trường trong hè năm 2019, đây cũng là một phần trong Kế hoạch hoạt động hè năm 2019 của nhà trường. Năm học 2018-2019, trường đang xây dựng gói thầu số 05, hè năm 2019 nhà trường tiến hành cải tạo, sửa chữa một số hạng mục công trỉnh nên sân trường còn đang rất bề bộn nguyên vật liệu lẫn phế liệu xây dựng nên khối lượng công việc dọn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường rất lớn và nặng nhọc. Song dưới tinh thần trách nhiệm với công việc và sự đoàn kết từ của tập thể nhà trường tất cả từ Lãnh đạo nhà trường đến cán bộ giáo viên, nhân viên đều nhiệt tình tham gia buổi lao động. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động.

Tác giả: TRƯỜNG TH QUANG MINH A