• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH QUANG MINH A

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1932 – 20/112021)

Tháng 11 đã về với nhiều cảm xúc ngọt ngào và những kí ức khó quên!  

         Dù hơn 6 tháng học sinh không được đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, song hình ảnh ngôi trường Quang Minh A bao thân thương vẫn in đậm sâu trong kí ức học trò. Đó là ngôi trường với những hàng cây xanh mát, những bồn hoa lung linh trong gió và những lớp học khang trang, đầy ắp niềm vui. Đó chính là ngôi nhà thứ hai của hơn 1500 học sinh trường Tiểu học Quang Minh A.

           Bao xa cách là bấy nhiêu thương yêu! Vắng tiếng nói trẻ thơ, thiếu những nụ cười hồn nhiên, giữa mùa đông mà sân trường dường như đang cháy bỏng những ước mơ, những đợi chờ vào ngày sum họp.

           Tháng 11 năm nay thật đặc biệt! Khi thầy và trò trường Tiểu học Quang Minh A đã trải qua hơn hai tháng của năm học mới mà vẫn chưa có dịp được gặp trực tiếp tại trường. Con đường đến trường tuy còn nhiều cách trở vì dịch bệnh Covid-19, song con đường kết nối những trái tim và nhịp cầu kiến thức của các con vẫn diễn ra đầy ý nghĩa và hân hoan! Thầy và trò vẫn rất hạnh phúc biết bao khi vẫn được gặp nhau qua màn hình máy tính, qua những tiết học online vừa mới mẻ nhưng cũng rất đỗi thân quen.

         Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Tiểu học Quang Minh A đã phát động tham gia làm thiệp, viết thư gửi thầy cô giáo của mình với chủ đề: “Lời con muốn nói” hay tham gia các tiết mục văn nghệ với chủ đề: “Thầy cô trong trái tim em”. Cuộc thi phát động, Liên đội đã nhận được hàng nghìn các tác phẩm trong đó có rất nhiều em đã tham gia cả ba nội dung. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tất cả tình yêu của các em giành cho thầy cô giáo - người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Em Bảo An -1A4 chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Em Bảo Ngọc -1A1 làm thiệp chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Em Lê Trung Dũng -1A2 chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Sáng thứ bảy ngày  20/11/2021, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám Hiệu nhà trường, Liên đội phối hợp với các thầy cô giáo chủ nhiệm tổ chức kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam dưới hình thức trực tuyến. 

 

 

Hình ảnh Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hình ảnh Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

            

Em Trần Phạm Ngọc Anh- 2C múa bài: Lời cô

 

Em Trần Phạm Ngọc Nhi- 2C múa bài: Cô giáo em là hoa E-ban

 

 

 

Học sinh lớp 2C bày tỏ tình cảm với cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Ngư

  

 

 

 Em Phạm Minh Phương hát “Thương lắm thầy cô ơi!”

       Bài hát “ Thương lắm thầy cô ơi!”, Lời cô”, “ Bài học đầu tiên” được các bạn ấy say sưa luyện tập và tự tin thể hiện, sao có thể quên?

         Nghe các em hát, ngắm các em cười, những âu lo của cuộc sống dường như tan biến. Niềm hạnh phúc với nghề của các thầy cô được bắt nguồn từ những niềm vui giản dị như thế!

         Mong rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát vào một ngày không xa. Chúng tôi sẽ được gặp những học sinh thân yêu, cùng các em viết tiếp những tháng ngày không quên dưới mái trường Tiểu học Quang Minh A với tất cả niềm tin yêu, tự hào và kì vọng!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả những người thầy trên khắp mọi miền đất nước. Kính chúc các thầy cô trên hành trình “Chắp cánh những ước mơ” luôn tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu với nghề, luôn đong đầy yêu thương và hạnh phúc!

                                                                                                             Người viết: Liên đội Tiểu học Quang Minh A

Video liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 13
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 275