• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH QUANG MINH A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"XUÂN NHÂN ÁI - TẾT YÊU THƯƠNG" NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG TH QUANG MINH A

Chiều ngày 21/01/2020, trường TH Quang Minh A đã tổ chức chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" để trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

 

XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG

                 Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong những dịp Tết đến xuân về chiều ngày 21/1/2020 thầy và trò trường TH Quang Minh A đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” để trao những xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nó thể hiện tinh thần đoàn kết yêu thương, quan tâm giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của thầy và trò trường TH Quang Minh A đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

                  Nhà trường đã tổ chức trao tặng 18 suất quà tết có giá trị 400.000đ/suất và 3 xuất quà đặc biệt có giá trị 1.200.000đ/suất cho 21 em học sinh nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Phạm Thị Hà trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã ủng hộ 3 suất quà Tết cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất trị giá 500.000đ/suất.

                Những suất quà tuy không phải là quá lớn nhưng nó là tấm lòng, là nghĩa tình, là tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

                 Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” mà nhà trường đã tổ chức.

  Thầy Nguyễn Văn Lương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Đặc biệt Thầy cũng bày tỏ sự xúc động và tri ân đến bà Phạm Thị Hà trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tiết mục văn nghệ chào đón xuân Canh tý của các bạn học sinh trường TH Quang Minh A.

                      Thầy Nguyễn Văn Lương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                    Mặc dù rất bận rộn công việc những ngày cuối năm Kỷ Hợi, Thầy Nguyễn Văn Lương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lưu Mạnh Thắng, Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Thị Hà trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường vẫn dành thời gian đến tận nhà để trao quà Tết và chúc Tết cho một số bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Niềm vui của học sinh và gia đình khi các em được Thầy Hiệu trưởng tặng quà và chúc Tết nhân dịp Tết Canh Tý 2020.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG MINH A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 103