• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH QUANG MINH A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung trong không khí náo nức của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" sánng ngày 05/9/2019 trường TH Quang Minh A đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 trong niềm vui hân hoan của Thầy và trò trường TH Quang Minh A.

         Trong tiết trời se se lạnh của buổi sáng mùa thu, trong không khí rộn ràng của ngày tựu trường trên khắp cả nước. Hôm nay, Thầy và trò trường TH Quang Minh A chúng tôi lại hân hoan trở lại trường để tổ chức một buổi lễ vô cùng trang trọng, đó là Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

         Mới sáng sớm cánh cổng trường đã được mở rộng để chào đón các em học sinh trở lại trường sau những ngày hè nghỉ ngơi vui chơi bổ ích.

           Trong một không gian sạch đẹp dưới những tán cây xanh xây rộng lớn, có một sân khấu nhỏ đã được chuẩn bị trang trọng với  lá cờ đỏ Tổ quốc  phất phới tung bay trong gió, với màu áo trắng học trò tinh khôi, màu đỏ rực rỡ của những lá cờ đỏ sao vàng các em học sinh cầm tay, có niềm vui hân hoan của Thầy và trò trường chúng tôi khi được đón tiếp các vị khách quý, các vị đại biểu, các bậc phụ huỳnh đến dự lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 của nhà trường.

 

          Đến dự Lễ Khai giảng hôm nay về phía khách mời có ông Lê Văn Hưng – Phó chủ tịch UBND thị trấn Quang Minh, Bà Võ Thị Thu Ngân – Bí Thư ĐTN thị trấn Quang Minh, các ông, bà tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn,  Bà Phạm Thị Hà – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Lương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Từ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lưu Mạnh Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các cô chú CBCNV nhà trường và 1507 em học sinh của trường TH Quang Minh A.

         Mở đầu buổi lễ cô Nguyễn Thị Thanh Từ - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Cô Nguyễn Thị Thanh Từ - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đại biểu

           Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu một năm học mới các Thầy cô giáo, các cô chú CBNV nhà trường cùng toàn thể các bạn học sinh khối 2,3,4,5 trường TH Quang Minh A đang hân hoan chào đón 302 em học sinh lớp 1 năm học 2019-2020.

 

            Thầy Nguyễn Văn Lương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lưu Mạnh Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể CBGV, NV, học sinh nhà trường chào đón các em học sinh vào lớp1.

Hình ảnh các anh chị học sinh khối lớp 2,3,4,5 chào đón các em học sinh lớp 1

            Nghi lễ thiêng liêng và trang trọng nhất của buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 là lễ Chào cờ.

 

 

          Thầy Lưu Mạnh Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

          Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Văn Lương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn mà đầy đủ, vừa thể hiện hết những thành tựu mà Thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học trước cũng vừa đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới, đồng thời cũng thể hiện tinh thần cố gắng cùng với ý trí quyết tâm của CBCNV, học sinh nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ giáo dục mà Đảng, Nhà nước và các cấp Lãnh đạo giao cho trong năm học mới 2019-2020.

         Nhân dịp năm học mới Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các quý đại biểu, quý khách mời, các thầy giáo, cô giáo các em học sinh và ân cần căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

              “Tùng…tùng…” hồi trống khai trường vang lên rộn rã như lời thúc giục, thể hiện quyết tâm phấn đấu dạy tốt học tốt của Thầy và trò trường TH Quang Minh A trong năm học mới 2019-2020.

Ông Lê Văn Hưng – Phó chủ tịch UBND thị trấn Quang Minh đánh trống khai trường.

            Các tiết mục văn nghệ đã đem đến cho buổi lễ khai giảng năm học mới thêm phần hào hứng và sôi động hơn.

               Tiếp nối phần biểu diễn văn nghệ là phần đọc Quyết định công nhận các danh hiệu thi đua mà tập thể nhà trường và các thầy giáo cô giáo đã đạt được trong năm học 2018-2019. 

                               Ông Lê Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quang Minh lên trao giấy khen cho các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

           Cuối buổi lễ khai giảng năm học mới là hoạt động trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1 năm học 2019-2020.

           Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 đã diễn ra thành công rực rỡ.

           Kính chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG MINH A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 103