Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam ta. Thực hiện kế hoạch của nhà trường với hội cha mẹ học sinh trong việc tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/2/2021 được sự nhất trí của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, LĐ trường TH quang Minh A phối hợp với Hội cha mẹ HS tổ chức trao 40 suất quà tết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, mỗi suất quà trị giá 360.000 đồng

Thầy giáo Nguyễn Văn Lương – Hiệu trưởng nhà trường và bác Phạm Thị Hà - trưởng ban đại  diện CMHS tặng quà tết cho các em học sinh

Chương trình năm nay khác hẳn so với mọi năm bởi lẽ học sinh toàn trường đang được nghỉ học để phòng chống dich Covid 19. Chương trình diễn ra tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid 19. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường TH Quang Minh A. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về. Xin kính chúc quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.