THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Tuyển sinh lớp 1 - Tuyển sinh trực tuyến năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số: 426/KH-GDĐT ngày 16 tháng 5 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh;

Thực hiện Kế hoạch số: 45/ KH-THQMA, ngày 10 tháng 5 năm 2019 của trường TH Quang Minh A về việc Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019- 2020;

Căn cứ thực tế nhà trường và địa phương,

Trường Tiểu học Quang Minh A thông báo Kế hoạch Tuyển sinh lớp 1 -Trực tuyến năm học 2019-2020 như sau:

1. Thời gian, địa điểm tuyển sinh:

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, tuyển sinh (Trực tuyến) vào lớp 1 trong 3 ngày: từ 01/7 đến hết ngày 03/7/2019.

1.1. Thời gian: Từ 01/7 đến hết ngày 03/7/2019.

+ Buổi sáng từ: 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

1.2. Địa điểm: Tại trường tiểu học Quang Minh A.

Riêng Tổ 9,10 tuyển sinh tại Trường TH Quang Minh A khu vực Tổ 9,10.

Lưu ý: Khi đi tuyển sinh: Phụ huynh học sinh cần đem theo những giấy tờ sau:

Một: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của cả Cha và mẹ (phô tô không cần công chứng).

Hai: Sổ hộ khẩu thường trú.

Ba: Mỗi PHHS nhận và kê khai phiếu thông tin học sinh phục vụ công tác tuyển sinh trực tuyến.

1.3. Phụ huynh học sinh có thể tuyển sinh trực tuyến trên website (http://tsdaucap.hanoi.gov.vn) theo quy trình 6 bước như sau:

*Bước1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại trang: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn chọn mục đăng ký tuyển sinh.

* Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020.

* Bước 3: Nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút “Tìm” hoặc “Enter” để lấy thông tin trên mẫu, sau đó điền thông tin đầy đủ trên mẫu.

* Bước 4: Kiểm tra thông tin chính xác, phụ huynh nhập mã xác nhận và nhấn nút “gửi thông tin” để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

* Bước 5: Sau khi gửi thông tin đăng ký trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo “Đăng ký tuyển sinh thành công”, phụ huynh nhấn nút “Hoàn tất” để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

* Bước 6: Phụ huynh In thông tin đăng ký tuyển sinh hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư để in thông tin đăng ký xét tuyển.

Lưu ý: Trường hợp sai thông tin học sinh, phụ huynh cần mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, Ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa.

2. Đối tượng, chỉ tiêu, tuyến tuyển sinh:

2.1. Đối tượng tuyển sinh:  Trẻ 6 tuổi sinh năm 2013.

2.2. Chỉ tiêu tuyển sinh: Nhà trường được giao chỉ tiêu là: 287 học sinh.

2.3. Tuyến tuyển sinh: Gồm các Tổ dân phố số 1,2,3,4,5,9,10 thị trấn Quang Minh.

Vậy nhà trường thông báo Kế hoạch Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2019-2020 để toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn được biết; Nhà trường kính mong cha, mẹ học sinh chủ động về thời gian phối hợp với nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh, nhằm đảm bảo kế hoạch, chỉ tiểu của nhà trường và quyền lợi của học sinh./.

Trường tiểu học Quang Minh A trân trọng thông báo./.

Quang Minh, ngày 14 tháng 6 năm 2019

(Đã ký)